20 Tháng Bảy, 2022

Cách kết nối đồng hồ Befit BeU B4 với điện thoại cho nhiều tính năng hay hơn

Gần đây, đã xuất hiện rò rỉ về việc Microsoft Surface Duo “tầm trung” từng được đề xuất đã bị hủy bỏ. Những hình ảnh về Surface Duo đã được đăng trên eBay.

Những hình ảnh đã bị loại bỏ cho thấy Surface Duo “tầm trung” được đề xuất dường như sẽ không bao giờ được đưa ra ánh sáng. Windows Central đã đăng tải số ảnh chụp nhanh của thiết bị và một số thông tin xung quanh thông số kỹ thuật của Microsoft Surface Duo.

Rò rỉ ảnh chụp phiên bản Surface Duo tầm trung bị Microsoft hủy bỏ
Hình ảnh chiếc Surface Duo tầm trung bị Microsft hủy ra mắt

Rõ ràng, thiết bị có “thiết kế bên ngoài tròn trịa hơn”, hoàn thiện nhám mờ và màn hình phẳng tương tự như người tiền nhiệm. Thiết bị này được thiết kế ở mức giá thấp hơn, vì vậy có thể sẽ dùng chip Qualcomm tầm trung và dường như có hệ thống camera kép ở mặt sau.

Điều này so với Surface Duo 2, có thiết lập ba camera phía sau, màn hình 90 Hz và chip Snapdragon 888 hàng đầu với vỏ ngoài bằng nhựa hoặc kính.

Rò rỉ ảnh chụp phiên bản Surface Duo tầm trung bị Microsoft hủy bỏ
Surface Duo 2 (Ảnh: Theverge)

Ngoài ra, thiết bị có tên mã là “Cronos”, theo Windows Central, Microsoft đã hủy bỏ Surface Duo để chuyển trọng tâm sang Surface Duo phiên bản mới. Thiết bị đó được lên lịch để ra mắt vào cuối năm 2023.

Surface Duo 2 là một cải tiến lớn so với người tiền nhiệm với màn hình kép. Đây được xem là thiết bị màn hình gập lại tốt nhất trên thị trường hiện tại.

Bạn mong chờ gì từ Surface Duo 2? Hãy để lại ý kiến cho chúng mình biết nhé!

Nếu bạn đọc quan tâm, tham khảo ngay các mẫu điện thoại màn hình gập với thiết kế thời thượng, cấu hình mạnh đang được bán tại Thế Giới Di Động với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.